Lam chắn nắng cho nhà hàng khách sạn

Lam chắn nắng là giải pháp chống ánh nắng phù hợp cho các không gian rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, shop, công ty. Không bị che mất tầm nhìn và vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian bên trong.

Giải pháp lam nhôm chắn nắng nhà hàng

Lam nhôm chắn nắng được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu nhôm mang lại sự bền bỉ, độ bền cao, chống chịu được nhiệt độ cao, được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ lớp sơn và chống chịu bám bụi. Sau đây là các ưu điểm khi sử dụng lam chắn nắng cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các công trình dự án có không gian lớn.

1. Ngăn chặn tia cực tím độc hại

Ngăn chặn những tia cực tím gây hại cho con người khi tiếp xúc với ánh nắng gắt, ánh nắng vào mùa hè, bảo vệ sức khỏe.

2. Giải pháp chống nóng vào mùa hè

Ngăn chặn ánh nắng bên ngoài với nhiệt độ cao giúp bảo vệ công trình tốt hơn và giúp cho người sử dụng bên trong có cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn.

3. Tạo tính thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn

Lam chắn nắng cho nhà hàng khách sạn giúp cho công trình có thêm sự thẩm mỹ tốt hơn, lam nhôm chắn nắng hiện nay có thể thiết kế, sơn màu theo mọi yêu cầu.

4. Hạn chế bụi bẩn bám 

Hạn chế các vấn đề bụi bẩn bám vào trong giúp không gian trong lành hơn giúp cho các công trình, dự án gần các giao lộ lớn tránh bụi bẩn vào bên trong.

lam-chan-nang-nha-hang-tiec-cuoi

lam-chan-nang-cong-ty

Công ty thi công lắp đặt lam chắn nắng

Cửa hàng TOP3 là đơn vị chuyên cung cấp lam nhôm chắn nắng và thi công lắp đặt lam chắn nắng cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị và mọi công trình dự án tại TPHCM, Bình Dương và các công trình ở các tỉnh thành lân cận.

Cung cấp sản phẩm lam nhôm chắn nắng chính hãng, chất lượng cao, giấy chứng nhận sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cho chủ đầu tư và chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Thi công lắp đặt tận nơi phù hợp cho mọi công trình.

Khi có nhu cầu lắp đặt lam chắn nắng, trần nhôm chống nóng cho nhà hàng, khách sạn, công ty tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành khác quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty TOP3 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá vật tư, thi công lắp đặt phù hợp nhất.

Bình luận

CỬA HÀNG TOP3 MỸ PHƯỚC. GPĐKKD số 46C8025559 do Phòng Tài chính - Kế hoạch UBND thị xã Bến Cát cấp ngày 22/03/2017

0

0977 344 297

Lối hệ thống, vui lòng thử lại sau

Cảm ơn quý khách

Loading